86+ Màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy năm 2019 không chỉ tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông cho gia chủ.

Màu sơn nhà đẹp theo mệnh

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp năm 2019 hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ là yếu tố hết sức quan trọng tạo nên nét đẹp toàn vẹn cho ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp cần có phong cách riêng, tính thẩm mỹ cao, màu sơn có tác dụng tốt đến suy nghĩ, sức khỏe, mang lại may mắn và sự nghiệp phát triển cho gia chủ.

mau-son-nha-dep
Màu sơn nhà mới nhất năm 2019

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thổ

Mệnh thổ thuộc các tuổi: Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931,1991), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Dậu (1969), Tân Sửu (1961),Mậu Thân (1968),…Mệnh thổ nên lựa chọn các màu sơn nhà như nâu xám, vàng nhạt, nâu đất hoặc màu hồng là tốt nhất. Đặc biệt những người mệnh này KỴ nhất là màu xanh lá thuộc hành mộc. Lí do vì mộc là khắc tinh của thổ. Nếu mệnh thổ sử dụng màu xanh lá sẽ dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong tài chính, sức khỏe, suy nghĩ,…

Bảng màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa thuộc các tuổi: 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995,…Người thuộc mệnh hỏa thường thích hợp sơn nhà màu đỏ, hồng, cam hoặc màu hoa anh đào.

Tuy nhiên, khi sơn nhà bạn không nên lạm dụng quá nhiều tông màu đỏ vì sẽ gây tác dụng ngược khiến ngôi nhà của bạn trông thật khó chịu dễ gây ra stress, nóng nảy, bí bách. Việc kết hợp các màu sơn tinh tế theo mệnh chắc chắn sẽ mang đến điều tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

mau-son-nha-dep-mau-do
Màu sơn đẹp cho người mệnh hỏa

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim

Mệnh kim thuộc các tuổi: Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Nhâm Dần 1962, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985,… Người thuộc mệnh kim thường hợp với những màu bạc, trắng, màu vàng kim, xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim trong phong thủy. Theo như màu sơn phong thủy, người mệnh kim lại thích hợp với màu vàng đại diện cho hành thổ nếu sử dụng các màu sắc này lâu dài sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp, thuận lợi phát triển.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thủy

Mệnh thủy bao gồm các tuổi: Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983. Người thuộc mệnh thủy phù hợp với những màu sơn xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc bao gồm các tuổi: Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989. Mệnh mộc lấy màu xanh lá làm chủ đạo và có thể sử dụng các màu của hành thủy vì thủy sinh mộc.

mau-son-nha-dep
Sơn nhà màu ghi tạo điểm nhấn

Màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

  • Hướng đông: Đối với những ngôi nhà xây nằm ở hướng đông thì màu xanh lá cây là thích hợp nhất giúp mang tài lộc vào nhà, tượng trưng cho sự đâm trồi nảy lộc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên đặt những chậu cây cảnh để mang lại sự tươi sáng và sự thuận lợi nhất.
  • Hướng tây: lựa chọn sơn nhà màu trắng hoặc trắng sữa nhằm đem lại không khí ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài ra những gam màu hồng phớt, xanh nhạt cũng là lựa chọn tốt mang lại cảm giác dễ chịu.
  • Hướng nam: Nhà hướng nam nên chọn các màu đỏ, hồng giúp mang lại may mắn, tài lộc, màu hồng cho cảm giác ấm áp hạnh phúc gia đình.
  • Hướng bắc: lựa chọn các màu xanh dương, màu ghi hoặc xám là thích hợp nhất.

Lưu ý: Việc lựa chọn màu sơn nhà cần phải có sự phối hợp tinh tế mới có tác dụng tốt nhất đồng thời đem lại nét đẹp riêng cho ngôi nhà. Không nên sử dụng một màu sẽ mang đến cảm giác bí bách và phản tác dụng. Bạn có thể sử dụng thêm dòng sơn bê tông trang trí đang là xu hướng sơn mới nhất năm 2019.

Những màu sơn đẹp nhà đẹp nhất hiện nay

Để trả lời câu hỏi của khách hàng về mẫu sơn nhà đẹp nhất hiện nay SƠN NHÀ 24H giới thiệu với bạn mẫu sơn HOT được ưa chuộng.

+ Màu trắng mang đến nét hiện đại, sang trọng cho nội thất

mau-son-nha-dep-nam-2019
Màu sơn nội thất đẹp năm 2019

+ Sơn nhà màu vàng luôn nằm trong những màu sơn đẹp, quý tộc

mau-son-nha-dep-mau-vang
Sơn nhà đẹp màu vàng

+ Màu sơn nhà hồng phớt là lựa chọn thích hợp cho phòng bé gái

Mau-hong-phot-mau-son-nha-dep-cho-be
Màu hồng phớt màu sơn đẹp cho phòng bé gái

+ Màu sơn xanh bạc hà phối đỏ sơn ngoại thất đẹp

mau-son-nha-dep-xanh-bac-ha-phoi-do
Xanh bạc hà phối đỏ cho sơn ngoại thất

+Màu sơn nội thất xanh nõn chuối

mau-son-nha-dep-son-noi-that-mau-xanh
Sơn nội thất màu xanh nõn chuối

Có rất nhiều màu sơn nhà mà bạn có thể kết hợp để tạo phong cách riêng biệt cho ngôi nhà của mình và đảm bảo hợp mệnh, hợp phong thủy. Nếu bạn chưa biết nên chọn màu sơn nhà đẹp nào cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi. SƠN NHÀ 24H sẽ tư vấn giúp bạn màu sơn phù hợp nhất.

>>> LIÊN HỆ THI CÔNG SƠN NHÀ TẠI HÀ NỘI – 098.7077.810