Những màu sơn nhà đẹp năm 2019 được dự đoán sẽ lên ngôi: màu ghi, màu tím Ultra violet, màu đỏ quyến rũ cùng kỹ thuật sơn Ombre,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Yếu tố xác định màu sơn nhà đẹp năm 2019 phù hợp với xu hướng thịnh hành

Tất cả mọi người khi xây nhà đều mong muốn ngôi nhà của mình đẹp, tiện nghi. Việc nắm bắt các màu sơn nhà đẹp năm 2019 không chỉ giúp bạn thiết kế được căn nhà lý tưởng mà còn đem lại sự hiện đại và thời thượng. Thẩm mỹ của một căn nhà được kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau trong đó màu sơn tương đóng vai trò trọng tâm. Vậy yếu tố nào xác định màu sơn phù hợp và thịnh hành năm 2019?

mau-son-nha-dep-nam-2019
Màu sơn nhà thịnh hành năm 2019

Phù hợp phong thủy

Màu sơn nhà hợp phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm khi sơn nhà đặc biệt là những gia chủ làm ăn kinh doanh. Màu sơn góp phần mang lại tài lộc và may mắn cho người chủ của ngôi nhà đó.  Vì vậy việc lựa chọn màu sơn cần xem xét thêm yếu tố về phong thủy.

Lựa chọn màu sơn theo sở thích

Màu sơn phù hợp với sở thích của gia chủ là yếu tố hàng đầu khuyến khích khách hàng lựa chọn. Vì thực tế, ngôi nhà là nơi bạn và gia đình sinh hoạt nếu thiết kế đúng sở thích sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

mau-son-nha-dep-nam-2019-thinh-hanh
Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Yếu tố không gian

Không gian diện tích có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp đặc biệt là những không gian nhà nhỏ hẹp. Những không gian này cần nghiên cứu kỹ lưỡng và kiêng kỵ những phông nền chính là màu nóng hoặc quá tối gây cảm giác bí bác, tù túng. Màu sơn được khuyến khích cho những không gian nhỏ chính là màu trắng hoặc những gam màu nhẹ nhàng giúp ăn gian diện tích.

Màu sơn nhà đẹp năm 2019 dự đoán sẽ lên ngôi

Xu hướng lựa chọn màu sơn mỗi năm đều có sự thay đổi ít nhiều. Những màu sơn bạn nghĩ sẽ không đẹp nhưng lại trở thành HOT TREND trong năm 2019 và được thịnh hành nhất.

Màu ghi hiện đại, sang trọng

Màu ghi trong những năm trở lại đây đang trở nên được yêu thích sử dụng trong cả sơn ngoại thất và sơn nội thất. Với đặc điểm phù hợp với mọi thiết kế nhà khác nhau, màu ghi mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Gam màu này gắn liền với các thiết kế tinh tế từ hiện đại đến cổ điển, vì vậy ít bị lỗi thời dù trải qua nhiều năm và dự đoán sẽ được thịnh hành trong năm 2019 và nhiều năm nữa.

mau-son-nha-dep-nam-2019-mau-ghi
Màu ghi cho không gian hiện đại, sang trọng

Màu tím Ultra violet

Thiết kế lấy màu tím làm chủ đạo chắc chắn sẽ chiếm trọn tình cảm của mọi người trong năm 2019. Vận dụng đa dạng và sáng tạo gam màu này sẽ mang đến không gian phá cách, phong cách riêng cho bạn.

mau-son-nha-dep-nam-2019-mau-tim
Tông màu tím mới lạ, cuốn hút

Kỹ thuật sơn Ombre

Ombre là cách miêu tả cho xu hướng sơn với gam màu nhạt chuyển dần sang tông đậm, từ tối sang sáng hoặc ngược lại. Kỹ thuật sơn này không chỉ áp dụng đối với công nghệ nhuộm của thời trang mà hiện nay còn được áp dụng vào sơn nội thất. Hiệu quả màu sắc mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Sơn tường Ombre sử dụng một màu sắc với các sắc độ đậm nhạt khác nhau mang đến phong cách nghệ thuật cho ngôi nhà đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

mau-son-nha-dep-nam-2019-an-tuong
Kỹ thuật sơn mới ấn tượng, độc đáo

Gam màu đỏ quyến rũ

Màu đỏ thường ít được áp dụng trong sơn sửa nội thất. Tuy nhiên, đến năm 2019 gam màu này sẽ lên ngôi khi sử dụng làm màu sắc chủ đạo trong trang trí nội thất với chủ đề quyến rũ. Màu đỏ kết hợp với con mắt nghệ thuật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ.

mau-son-nha-dep-nam-2019-mau-do
Gam màu đỏ sinh động

Nhưng gam màu ít được sử dụng trong trang trí nội thất nhưng dưới con mắt nghệ thuật sẽ được tận dụng tối đa cho hiệu quả bất ngờ, ấn tượng. Những màu sơn nhà đẹp năm 2019 trên hứa hẹn sẽ là những màu được thịnh hành nhất mà bạn không thể bỏ qua cho không gian lí tưởng của mình. Liên hệ ngay dịch vụ sơn nhà Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

LIÊN HỆ THỢ SƠN NHÀ TẠI HÀ NỘI – 098.7077.810