Sơn Dulux là dòng sơn cao cấp có khả năng lau chùi, cho bề mặt nhẵn mịn được người dùng đánh giá cao. Nhưng bạn không biết giá sơn Dulux hiện nay là bao nhiêu? Sơn Nhà 24h xin gửi tới khách hàng bảng báo giá sơn Dulux chính hãng cập nhật mới nhất năm 2019.

Bảng báo giá sơn Dulux mới nhất năm 2019

bang-gia-son-dulux-moi-nhat-2019
Sơn ngoài trời
bang-gia-son-dulux-moi-nhat-2
Sơn Dulux nội thất
bang-gia-son-dulux-moi-nhat-3
Giá sơn chống thấm, sơn lót
bang-gia-son-dulux-moi-nhat-4
Sơn dành cho bề mặt kim loại

Ưu điểm của dòng sơn Dulux

Sơn cao cấp chất lượng tốt

Dulux có độ phủ cao, cho bề mặt nhẵn mịn, chống thấm tốt và dễ dàng lau chùi khi có vết bẩn. Đối với những hãng sơn bình dân cần lăn 2 lớp mới được nước sơn đẹp nhưng với Dulux bạn chỉ cần một lớp đã cho bề mặt đẹp. Sơn có độ bền màu với thời gian cùng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 10 năm.

Thân thiện với môi trường

Sơn Dulux là dòng sơn không gây hại, mùi nhẹ và không gây dị ứng. Do đó gia chủ hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dòng sơn này để lăn sơn cho ngôi nhà của mình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khả năng lau chùi tốt

Được đánh giá là dòng sơn có khả năng lau chùi hiệu quả. Dulux có thể lau được những vết bẩn dính trên tường giúp bạn luôn có bề mặt tường sạch bóng. Dòng sơn Dulux 5in1 tạo lớp bóng trên bề mặt giúp bạn lau được những vết vẽ.

Giá hợp lý

Dulux có nhiều dòng sơn khác nhau với nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn. Dòng sơn giá rẻ tiêu biểu dulux inspire, giá trung bình là dòng sơn dulux lau chùi, sơn cao cấp có dulux 5in1.

gia-son-dulux-2019
Giá sơn Dulux mới nhất 2019

Trên đây là giá sơn Dulux mới nhất 2019 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Khách hàng có nhu cầu sơn nhà hoặc muốn được tư vấn chi tiết về dòng sơn dulux trong thi công sơn nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 098.7077.810

>>> Báo giá sơn nhà trọn gói 2019