Xây dựng nhà cửa là vấn đều rất quan trọng của mỗi người, cần phải coi ngày và tuổi chính xác để mang lại may mắn và tránh những rủi ro cho gia đình. Vậy khi sơn nhà có cần coi ngày không?

son-nha-co-can-xem-ngay-khong-2
Sơn nhà đảm bảo chất lượng

Sơn nhà có cần coi ngày không?

Bạn đang muốn lăn sơn cho ngôi nhà của mình và thắc mắc liệu sơn nhà có cần coi ngày không? Sơn Nhà 24h xin được trả lời rằng. Theo khoa học, khi sơn nhà bạn không nhất thiết phải coi ngày, chỉ cần chọn ngày nắng ráo thời tiết tốt để đảm bảo thi công sơn nhà thuận lợi và chất lượng. Khi thời tiết đẹp sẽ giúp lớp sơn được chất lượng và không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Ngoài ra, gia chủ cần chú ý đến những vấn đề cần thiết sau khi lăn sơn nhà:

  • Tránh sơn trần nhà quá tối khi nhìn vào sẽ gây ra cảm giác trật trội, ngột ngạt và khó chịu. Bạn nên chọn màu sơn trần nhà thật hài hòa với tường và nhạt hơn một chút để tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.
  • Nếu sử dụng màu tương phản để trang trí, bạn không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây ra cảm giác rối mắt, làm bạn mệt mỏi hơn. Để trang trí nhà đơn giản mà đẹp bạn có thể tham khảo thêm kiểu sơn bê tông trang trí, sơn điểm nhấn theo kiểu ô sọc, hay kiểu sơn omber,….
  • Chọn màu sơn nhà phong thủy, hợp với vận mệnh để thu hút tài lộc, may mắn. Đối với người mệnh kim nên sử dụng màu trắng, kem. Người mệnh hỏa nên chọn đỏ, hồng, tím, cam. Mệnh thủy nên chọn màu xanh, xám, đen. Mệnh mộc nên chọn màu xanh lá cây và mệnh thổ nên chọn màu vàng nhạt hoặc vàng nâu. Tuy nhiên, khi sơn bạn nên phối hợp thật tinh tế để tránh cảm giác lòe loẹt cho ngôi nhà.

Sơn Nhà 24h đơn vị thi công sơn nhà uy tín

Sơn Nhà 24h chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A đến Z với cam kết chất lượng công trình, thi công nhanh chóng sạch sẽ. Sơn Nhà 24h đảm bảo với khách hàng những tiêu chí sau đây:

  • Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình qua điện thoại  và đưa ra các vấn đề thỏa thuận đơn giản. Sau đó kỹ thuật sơn của chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp công trình, bàn bạc chi tiết và tiến hành thi công sơn nhà nhanh chóng theo đúng giao hẹn.
  • Sơn Nhà 24h có đội ngũ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín, có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, có sự sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp đảm bảo mang đến công trình đẹp và chất lượng cho bạn.
  • Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng và sử dụng vật liệu sơn chính hãng phù hợp với điều kiện chi phí của gia chủ, báo giá trung thực đáp ứng được lợi ích cho khách hàng.
son-nha-co-can-xem-ngay-khong
Sơn nhà nên chọn ngày thời tiết đẹp, khô ráo

>>> xem thêm: Cách pha màu vôi ve đạt chuẩn cho người mới

Như vậy, với thông tin trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn ngày thời tiết đẹp bất kì để sơn nhà mà không cần lo ngại đến vấn đề sơn nhà có cần xem ngày không? Khách hàng có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được công trình chất lượng số 1.