Sơn nhà luôn là vấn đề bận tâm của các gia chủ, sơn nhà hợp phong thủy, sơn màu gì cho đẹp? Vậy hãy bắt kịp ngay xu hướng sơn phòng khách độc mà đẹp năm 2019.

mau-son-phong-khach-2019
Màu sơn nâu đất đẹp cho phòng khách

Xu hướng màu sơn phòng khách 2019

Sơn phòng khách nhẹ nhàng, thư giãn

Phòng khách sẽ là nơi các thành viên trong gia đình quây quần vào buổi tối. Vì vậy, để mang lại sự tự nhiên và gần gũi nhất những gam màu xanh lá cây nhạt, xanh da trời đều khiến phòng khách của bạn trở nên đẹp tư nhiên. Không chỉ mang lại cảm giác thư giãn mà còn giúp bạn như hòa mình vào thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bạn có thể tô điểm cho những bức tường bằng cách sơn trang trí tạo điểm nhấn: sơn bê tông, sơn trang trí ô sọc, sơn nghệ thuật,…

Sơn phòng khách với màu sắc đoàn tụ và ấm áp

Hãy tô điểm cho phòng khách của bạn bằng sắc màu vàng năng động. Những gam màu vàng nhạt là màu mang lại sự lạc quan và sáng tạo, tựa như ánh nắng mùa xuân mang đến sự sống và tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu những bức tường màu vàng nhạt kết hợp điểm nhấn hoa hoặc sử dụng xen kẽ màu kim loại.

mau-son-phong-khach
Sơn điểm nhấn bê tông cho phòng khách

Màu sơn phòng khách sang trọng mà tinh tế

Màu sơn phòng khách theo xu hướng này thường mang đến hơi thở của phương Đông. Các gam màu nâu, ghi xám, màu be trung tính đều là những màu sơn phòng khách giúp mang lại sự sang trọng và tinh tế. Để có được sự thanh lịch cho ngôi nhà của bạn, cần phải biết cách phối hợp màu sơn để không bao giờ bị lỗi mốt. Thường các gam màu đậm hoặc gam màu âm nóng được lựa chọn hàng đầu cho phong cách này.  Sự kết hợp của gam mà gỗ đậm màu nâu nhạt của khói chiều, màu vàng của rơm khô hay màu vàng của nắng chiều đều mang lại sự độc đáo và mới lạ cho căn phòng của bạn.

Phong cách sơn nhà tùy thuộc vào sở thích và tính cách của gia chủ. Ngoài những màu sơn nhà phòng khách tạo điểm nhấn độc và lạ thì bạn có thể kết hợp nhiều màu sơn theo ý tưởng để tạo nên phong cách riêng cho mình. Bên cạnh đó, kiểu sơn điểm nhấn giả bê tông với các hiệu ứng sơn loang lỗ cũng là xu hướng được cập nhật mới nhất hiện nay.

mau-son-phong-khach-doc-la
Màu xanh giúp thư giãn, gần gũi thiên nhiên

Trên đây là những màu sơn độc và lạ cho phòng khách mà bạn có thể tham khảo. Để có được công trình sơn chất lượng, đảm bảo hãy gọi ngay đội thợ sơn nhà uy tín của Sơn Nhà 24h theo hotline 098 7077 810