Vôi quét tường pha sẵn là một trong những vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế sơn khi có nhu cầu quét vôi ve. Tuy nhiên nếu không hiểu rõ về vôi ve quét tường, cách pha, cách quét,… thì sẽ gặp khó khăn khi thi công. Hôm nay Sơn Nhà 24h sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn nắm rõ.

voi-quet-tuong-pha-san
Vôi quét tường

Nguyên tắc pha vôi quét tường pha sẵn chuẩn nhất

Đầu tiên khi pha vôi quét tường pha sẵn cần chuẩn bị nước vôi, nguyên liệu gốc để pha được các màu ve quét tường đẹp như mong muốn.

Nước vôi đạt chuẩn sẽ có màu nhạt, nước vôi loãng thì màu sẽ đậm. Khi thực hiện pha các bạn sẽ lấy từng ít nước vôi để pha chứ không pha cả thùng vôi đầy. Pha nước vôi từ từ đến khi đạt được màu gần giống mới cho thêm. 

Cho màu ve vào nước vôi ve tường pha sẵn từng ít một đến khi đạt được màu ve tường đẹp như mong muốn. 

Lưu ý:

  • Có 2 loại ve trên thị trường hiện nay: ve nước và ve bột. Nếu dùng ve nước thì cần cho thêm nước nóng để hòa tan trước khi tiến hành pha màu.
  • Nên chọn 5 bảng màu ve quét tường cơ bản: trắng (nước vôi), vàng, đỏ, đen và xanh dương
  • Cần sử dụng nước vôi để làm sáng hoặc làm nhạt màu. Pha thêm màu đen để làm tối hoặc đậm nước vôi quét.

Mua vôi quét tường pha sẵn ở đâu?

Nhu cầu mua vôi quét tường pha sẵn ở Hà Nội hiện nay khá phổ biến. Do đó bạn có thể tìm mua dễ dàng được vôi đã tôi, đóng hộp sẵn tại các đại lý bán đồ tạp hóa kim khí. Có thể kể đến như dọc đường Trường Trinh, Minh Khai, đường Láng, Hoàng Quốc Việt, khu phố cổ, Phố Nguyễn Khuyến… hầu như phố nào cũng có một đại lý bán đồ kim khí tạp hóa.

bang-mau-ve-quet-tuong
Bảng màu ve quét tường
  • Giá vôi quét tường pha sẵn một hộp giao động từ 25 đến 30 nghìn/hộp 10 kg. Mua lẻ sẽ đắt hơn nhiều so với mua sỉ nhé.
  • 1kg vôi quét được bao nhiêu m2 tường? 1kg vôi quét được khoảng 20 – 25 mét vuông tùy thuộc vào mức độ tường nhà và các yếu tố khác.

Quý khách có nhu cầu quét vôi ve tường nhà vui lòng gọi trực tiếp cho thợ quét vôi ve để có được công trình chất lượng, màu đẹp như mong muốn. Liên hệ 098 7077 810 để được báo giá đầy đủ.

>> Xem thêm: https://sonnha24h.home.blog/2019/04/22/quet-voi-ve-tuong-nha/