Sơn hiệu ứng xi măng – sơn giả xi măng mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ. Không như các dòng sơn thông thường khác, đây là loại sơn được ứng dụng trong trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay với các bức tường hiệu ứng khá đẹp mắt.

Sơn hiệu ứng xi măng
Sơn hiệu ứng giả xi măng

Vậy làm thế nào để có lớp sơn hiệu ứng xi măng đẹp?

Sơn hiệu ứng xi măng mang đến bức tường như được trát lớp xi măng và được tạo các hiệu ứng nghệ thuật theo tay nghề của người thợ. Những bước tường này sẽ được phối hợp với nhau mang lại nét đẹp nghệ thuật.

Với sơn giả xi măng bạn sẽ nhanh chóng có được không gian đẹp theo hướng thanh lịch, tinh tế, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng ấn tượng. Bởi vậy mà hiện nay dòng sơn giả bê tông được nhiều người yêu thích lựa chọn để trang trí cho không gian của mình. Theo đó thì quy trình thi công sơn hiệu ứng xi măng cũng phức tạp hơn nhiều so với sơn nước thông thường. Và để có được lớp sơn đẹp nhất bạn cần chú ý:

  • Bắt đầu quy trình thi công hãy xử lý tốt bề mặt tường, bả vá, mài nhẵn, sơn lót,… Công đoạn này giúp việc thi công sơn hiệu ứng bê tông đảm bảo được bộ chắc chắn và lên hiệu ứng cực đẹp như mong muốn.
  • Ngoài ra tay nghề của thợ sơn giả bê tông cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một bức tường nghệ thuật. Vậy nên hãy tìm cho mình đơn vị uy tín thi công sơn hiệu ứng giả xi măng.
Sơn giả xi măng
Sơn giả xi măng

Sơn Nhà 24h – Cung cấp dịch vụ sơn giả bê tông, giả xi măng tại Hà Nội

Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sơn giả xi măng trên thị trường Miền Bắc, Sơn Nhà 24h đã mang đến cho rất nhiều gia chủ công trình đẹp, bền bỉ và hài lòng tuyệt đối. Đội thợ hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, sáng tạo, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm.

Với sự đa dạng của các dòng sơn hiệu ứng xi măng trên thị trường hiện nay, Sơn Nhà 24h sử dụng dòng sơn bê tông PUKACO để thi công cho khách hàng. Dòng sơn đạt chuẩn và đầu tiên của sơn trang trí bê tông.

>> Xem thêm: Có bao nhiêu màu sơn bê tông?

Liên hệ ngay thợ sơn hiệu ứng xi măng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: 098 7077 810 (Mr. Phương)