Đời sống của người dân càng tăng cao thì nhu cầu xây dựng, trang trí nội thất ngoại thất càng được chú trọng. Có rất nhiều phong cách trang trí phù hợp với từng không gian riêng của gia chủ. Mới đây, sơn giả xi măng, giả bê tông trang trí nội thất đang trở thành xu hướng được ưa chuộng và dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2020.

Son gia xi mang Pukaco
Sơn hiệu ứng xi măng

Tại sao sơn giả xi măng lại được ưa chuộng như vậy?

Đây là dòng sơn có nguồn gốc từ phương tây với màu xám cổ điển. Màu sắc của sơn gồm màu sáng và màu tối được kết hợp với nhau tạo nên những hiệu ứng độc đáo tạo nét ấn tượng riêng cho không gian của gia chủ.

Thi công sơn giả xi măng, sơn hiệu ứng bê tông đòi hỏi kỹ thuật và sự sáng tạo cao. Dòng sơn này thi công khá sạch sẽ và cách thi công cũng hoàn toàn khác với sơn nước. Có thể nói là thân thiện với môi trường.

Sơn Nhà 24h thi công sơn bê tông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Từ khi ra mắt, phong cách trang trí sơn hiệu ứng giả xi măng, giả bê tông được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau. Sơn Nhà 24h tự tin là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sơn giả bê tông Hà Nội trọn gói, giá tốt. Chúng tôi với đội thợ sơn nhà Hà Nội chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo mang đến công trình đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể an tâm bởi tổ thợ dày dặn kinh nghiệm, thi công cẩn thận và sáng tạo nhiều mẫu hiệu ứng khác nhau giúp làm đẹp không gian của bạn theo một cách riêng mà không lo đụng hàng. Và điều quan trọng quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành chu đáo dài lâu. Không gian của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi sở hữu một điểm nhấn với sơn tường giả xi măng Pukaco. Hãy liên hệ ngay với Sơn Nhà 24h để nhận tư vấn chi tiết.

Thi công sơn giả xi măng Hà Nội: 098.7077.810 Mr. Phương