Sơn hiệu ứng giả bê tông là một trong những phong cách trang trí nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sơn giả bê tông dẫn đến các mức giá thi công cũng khác nhau gây khó khăn khi lựa chọn. Hôm nay Sơn Nhà 24h sẽ giới thiệu đến bạn các dòng sơn bê tông phổ biến nhất.

Hãng sơn giả bê tông
Thi công sơn giả bê tông Hà Nội 098 7077 810

TOP 5 hãng sơn giả bê tông phổ biến trên thị trường

Sơn giả bê tông PUKACO

Điển hình cho hãng sơn giả bê tông uy tín, chất lượng cao trên thị trường hiện nay chính là dòng sơn bê tông PUKACO. Trình làng đầu tiên về phong cách sơn bê tông trang trí với chất sơn cực tốt cùng bảng màu 12 màu sơn cho khách hàng lựa chọn. Có thể nói đây là hãng sơn chuẩn và tiên phong của dòng sơn hiệu ứng giả bê tông, tạo nên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ. Đây là dòng sơn được ứng dụng công nghệ chuẩn Italia.

Cũng chính vì là dòng sơn chuẩn, chất sơn làm hiệu ứng cực tốt nên giá sơn giả bê tông PUKACO cũng nhỉnh hơn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Nhưng bù lại khách hàng sẽ có được công trình chất lượng và bền bỉ.

>> Có thể bạn quan tâm: Có bao nhiêu màu sơn bê tông?

Sơn giả bê tông Pukaco
Sơn giả bê tông Pukaco

Sơn giả bê tông compa

Dòng sơn tạo hiệu ứng của công nghệ Ba Lan ứng dụng cho tường nhà, dòng sơn này có bảng màu đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên hiện sơn conpa chưa có nhiều tại thị trường Hà Nội.

Sơn giả bê tông DuLux

Nhắc đến thương hiệu Dulux thì chắc người biết đến và quen thuộc với thương hiệu này rồi. Đây là một trong những hãng sơn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong lĩnh vực sơn trang trí nội thất. Dulux cho ra sản phẩm Sơn giả bê tông Dulux được đánh giá cao nhưng cũng có nhược điểm vì đây là hãng sơn được làm giả nhiều nhất trên thị trường. Do đó hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt cho công trình chất lượng.

Sơn bê tông Puma

Hãng sơn giả bê tông phát triển trên công nghệ Việt Mỹ, có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

Sơn bê tông Tambour

Tambour là một trong những tập đoàn về sơn nội thất nổi tiếng đến từ Israel. Các sản phẩm chính của công ty gồm sơn trang trí, sơn công nghiệp. Dòng sơn có đa dạng màu sắc và độ sắc nét cao phục vụ trang trí nội thất, ngoại thất

Sơn bê tông DDM

Vật liệu làm tường hiệu ứng bê tông được thiết kế bao bì dạng bao 20kg, dạng tinh thể mịn, Khi thi công sẽ pha hòa với 10 -15% nước. Do vật liệu giá rẻ nên mức giá cũng rẻ hơn khi thi công.

Sơn giả bê tông conpa
Sơn giả bê tông conpa

>>> Xem thêm: Mẫu hiệu ứng bê tông mới nhất hiện nay

Trên đây là top 5 hãng sơn giả bê tông phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nhằm mang đến tiêu chí công trình bền đẹp, chất lượng Sơn Nhà 24h thi công sơn giả bê tông với sơn PUKACO nên mức giá thi công trọn gói cũng nhỉnh hơn so với các dòng sơn khác. Ngoài ra chúng tôi nhận thi công theo mong muốn của khách hàng với mức giá tốt nhất! Tổ thợ sáng tạo sẽ mang đến cho bạn đa dạng các hiệu ứng ấn tượng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

Liên hệ thợ sơn giả bê tông báo giá & Thi công * 098 7077 810